Gữa không gian xanh, với ba mặt giáp sông là khu phức hợp đô thị cao cấp, siêu hiện đại, với điểm nhấn là nhà hàng tổ chim - HyperNet. Hệ mái vòm được ghép với nhau bằng hàng trăm tấm tôn lớn như những chiếc lá dừa nước đan hình rẻ quát với nhau. Đây là điểm hội tụ của giới thượng lưu mong muốn được sống và hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp.

Do yêu cầu thiết kế của nhà thầu Hòa Bình, chúng tôi đã tiến hành chống thấm cho toàn bộ hệ mái vòm tổ chim cho nhà hàng bằng giải pháp chống thấm tối ưu nhất, giảm thiểu tối đa sự xâm nhập nước từ bên ngoài. Mặt khác nơi đây lại là điểm hội tụ của ba dòng sông nên, khối kiến trúc tọa lạc trên vùng đất khá ẩm ướt, chịu ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết. Giải pháp chống thấm đường giáp mí mái tôn (tôn phẳng không dập sóng) được nhà thầu đồng thuận.

Hệ vật liệu sử dụng cho giải pháp chống thấm được sử dụng thuộc hệ thống sản phẩm chống thấm gốc polyuretane, được nhập nhẩu trực tiếp từ Châu Âu, đi kèm giấy kiểm định chất lượng, chứng nhận an toàn với môi trường và thân thiện với con người

+ Mariseal 250 (Màng chống thấm dạng lỏng đồng nhất, gốc polyurethane).

+ Mariseal aqua prime (lớp lót gốc epoxy, tăng độ bám đính lên bề mặt chống thấm cho vật liệu ngoài bê tông cốt thép).

+ Quicseal 201 (Grout trám khe liền mí, gốc polyurethane, không co ngót).

+ Lưới polyester chống nứt (vải không dệt).

Vệ sinh đường giáp mí giữa 2 mép tôn, trám khe hẹp giữa hai mí tôn bằng vật liệu chèn khe, quét 1 lớp lót, và 2 lớp chống thấm gốc polyureathan hoàn thiện, giữa 2 lớp vật liệu chống thấm được gia cường 1 lớp vải polyester.

- Quét rộng sang 2 biên mỗi bên 10cm kể từ tâm là đường giáp mí của 2 tấm tôn.

Mọi Thắc Mắc Vui Về Tư Vấn Và Báo Giá Xin Vui Lòng Liên Hệ

Chống Thấm Miền Nam

Địa chỉ: 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Phone: 0924.332.268

Email: chongthammiennam1702@gmail.com
Website: www.chongthammiennam.com.vn     |    Website: chongthamchuyennghiep.com

NIỀM TIN CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH